18 ƯU ĐIỂM CỦA NHÔM XINGFA VIP

Trong tình hình thị trường nhôm hiện tại có quá nhiều loại nhôm khác nhau với đủ lại độ dày và chất lượng khác nhau làm cho khách hàng như bị đưa vào ma trận vì nó cứ la lá như nhau không có sự khác biệt nhiều. Chính vì hiện thực đó chúng tôi đã giành ra 1 năm để nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, Pháp, Nhật để đưa ra một dòng sản phẩm vượt trội mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng với 18 tính năng vượt trội. Sản phẩn được đặt gia công tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn khắt khe của Đức

nhôm xingfa vip
nhôm xingfa vip

1. Cạnh bo nhôm xingfa vip:

–  Thiết kế các viền bo khá độc đáo khác hẳn những thanh nhôm khác đang có trên thị trường mềm mại tăng tính thẩm mỹ, mang vẻ đẹp sang trọng tạo viền tuyệt vời giống cửa gỗ tự nhiên ở cả mặt trong và mặt ngoài theo kiến trúc biệt thự mang phong cách kiến trúc châu âu kết hợp cửa truyền thống của việt nam.

bo cạnh nhôm xingfa vip
bo cạnh nhôm xingfa vip

2. Hệ mồm liền nhôm xingfa vip

–Trong thời buổi nhân công đắt đỏ, khó thuê mượn nhân công nên chúng tôi đã thiết kế ra hệ nhôm này để đỡ nhân công trong quá trình sản xuất như cắt sập, ghép góc và phay đố. Ngoài ra khi đi mồm liền sẽ làm giảm tỷ trọng, đỡ đề xê tăng tính thẩm mỹ so với hệ nhôm xingfa thông thường là nẹp vuông khi cắt sẽ bị thừa hoặc thiếu làm cho góc nẹp xấu, với nẹp cánh vuông nhìn thô và thiếu thẩm mỹ.

mồm liền xingfa vip
mồm liền xingfa vip

3. Tối ưu vật tư nhôm xingfa vip:

Nhược điểm của các dòng nhôm xingfa hiện tại trên thị trường là khuôn cửa đi riêng, khuôn cửa sổ riêng và khuôn vách cố định riêng, trong đó khuôn cửa sổ và khuôn vách cố định chỉ có 5 cm lên cửa sẽ rất nhỏ, trong quá trình sản xuất đề xê của loại này không tận dụng được cho loại kia gây ra lãng phí trong quá trình sản xuất, vậy nên chúng tôi thiết kế lên hệ nhôm xingfa vip sử dụng chung khung bao cho hệ cửa sổ, cửa đi và vách để tối ưu hóa vật tư với kích thức 6 cm.

khuôn bao 6cm nhôm xingfa vip
khuôn bao 6cm nhôm xingfa vip

4. Gân tăng cứng nhôm xingfa vip

Với sự tính toán chi tiết từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về độ chịu lực và độ cứng ở những điểm bắt phụ kiện là quan trọng nhất nên chúng tôi đã thiết kế toàn bộ những điểm quan trọng này với độ dầy nhôm là 2 mm để khi bắt phụ kiện toàn bộ bản lề sẽ nằm ở vị trí đó và vít bắt phụ kiện ở vị trí đó sẽ ngậm được nhiều ren hơn chắc chắn hơn các loại nhôm thông thường khác.

gân tăng cứng nhôm xingfa vip
gân tăng cứng nhôm xingfa vip

5. Nhôm xingfa vip Có phào rời dành cho cửa đi và cửa sổ

– Sau nhiều năm nghiên cứu về các hệ nhôm hiện có trên thị trường chúng tôi thấy một nhược điểm một lỗ hổng rất lớn đó là tính thẩm mỹ của cửa nhôm, mới ban đầu khi xuất hiện cửa nhôm chủ yếu mang yếu tố là vật liệu rẻ để thi công, không để ý đến tính thẩm mỹ, về sau một số hãng cũng ra một số hệ theo su hướng thẩm mỹ nhưng nhôm lại mỏng ọp ép gia công không chắc chắn lên chưa được thị trường chấp nhận, còn các hệ nhôm dầy thì tính thẩm mỹ lại không cao, và so với cửa gỗ là 1 vấn đề lớn vì khuôn bao quá nhỏ và vuông nên với các khách hàng khó tính cầu kỳ thì các hệ cửa nhôm cao cấp không được khách hàng để ý đến. Chính vì lý do đó chúng tôi đã cho ra đời cây nẹp phào rời ốp vào cùng cây khuôn bao tạo nên khuôn bao kép đồng thời có thể lắp rời sau khi đã hoàn thiện cửa.

Khi đó khuôn cửa sẽ thành 11 cm có thể lắp cho tường xây 10cm hoặc 20cm ( có thể ốp 2 mặt cả mặt trong và mặt ngoài, khi đó khuôn sẽ là 16.5 cm ) sẽ làm tăng độ chắc chắn và thẩm mỹ cho bộ cửa không thua kém gì so với cửa gỗ.

phào rời nhôm xingfa vip
phào rời nhôm xingfa vip

6. Nhôm xingfa vip – Công nghệ đột phá đến từ bên trong:

 • Qua nghiên cứu và thực tế sản xuất chúng tôi nhận thấy để cho ra những bộ cửa đẹp và chắc chắn thì ngoài ke chính cần các ke tăng cứng đi kèm để tăng thêm độ cứng của liên kết góc và tạo ra độ phẳng bề mặt, trên thị trường hiện tại các hệ nhôm chỉ dùng 1 hoặc 2 ke tăng cứng nhưng chúng tôi đã thiết kế ra dòng nhôm xingfa vip với 3 ke tăng cứng cho cánh( cánh cửa đi 2 ke tăng cứng nhỏ + 1 ke tăng cứng to, cánh cửa sổ 3 ke tăng cứng nhỏ ) làm cho bộ cửa chắc chắn với thời gian đúng với tiêu chí của chúng tôi Làm một lần cho mãi mãi.
 • Tất cả các loại khuôn bao hiện tại chỉ có 1 ke tăng cứng nhưng chúng tôi thiết kế 2 ke tăng cứng cho khung ( 1 ke tăng cứng to + 1 ke tăng cứng nhỏ )
 • Cả đố khung và đố cánh đều có lỗ bắn vít, để bắt phụ kiện chắc chắn hơn, bắt đố chắc chắn và thẩm mỹ hơn
công nghệ đột phá với 3 ke tăng cứng và lỗ bắn vít trong đố nhôm xingfa vip
công nghệ đột phá với 3 ke tăng cứng và lỗ bắn vít trong đố nhôm xingfa vip

7. Nhôm xingfa vip Chung cây cánh cửa đi

Dùng chung 1 cây cho cánh đi mở trong và cánh đi mở ngoài, vẫn giữ được tính thẩm mỹ, mà lại tiết kiệm đề xê trong quá trình sản xuất, không tồn nhiều mã tránh hiện tượng thiếu với nhỡ hàng

8. Nhôm xingfa vip có nan trang trí 3cm:

Để 1 bộ cửa trông sang trọng và đẳng cấp thì không thể để tấm kính trơn mà phải chia, trong khi đó nếu chia đố sẽ rất tồn kém mà lại cục mịch vì đố to, ngoài ra còn làm cho bộ cửa nặng thêm, bản lề chịu lực nhiều mở ra mở vào nhiều sẽ gây hiện tượng mỏi dẫn đến sệ và kêu bản lề. Với nan trang trí 3cm chia được mọi ô cửa, có thể thay thế đố, tiết kiệm chi phí rất nhiều.

9. Nhôm xingfa vip với hệ thống gân hình thang:

 • Với thiết kế đặc thù của cửa nhôm, đặc biệt là cửa sổ 1 nửa ngoài trời 1 nửa trong nhà lên không tráng được hiện tượng bám bẩn bám bụi vào cửa ở những vị trí gân tăng cứng nếu để cạnh vuông sẽ rất khó lau và trôi được bẩn nên chúng tôi thiết kế cây cánh cửa sổ và cửa đi với hệ thống gân hình thang Không đọng bẩn, đọng bụi.
 • với thiết kế hệ thống gân tăng cứng hình thang khi nhìn vào bộ cửa thì Cánh rộng hơn những bộ cửa có cùng kích thước cánh khi đi gân tăng cứng vuông.
 • Tăng tính thẩm mỹ, gia tăng kết cấu vững chắc của bộ cửa dễ vệ sinh ít bám bụi hơn hệ thống gân hình chữ nhật của XINGFA và các hệ tương đương trên thị trường.
nhôm xingfa vip có gân hình thang
nhôm xingfa vip có gân hình thang

10. Độ dày nhôm xingfa vip từ 1.2 – 2 ly

 • Với thiết kế hoàn hảo để tạo ra những bộ cửa đảm bảo yếu tố chịu lực cách âm, cách nhiệt, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Miền Bắc. Tổng thể nhôm có độ dầy 1,2 mm tuy nhiên tại các vị trí để lắp ghép phụ kiện bản lề được tăng lên độ dầy 2 mm, những điểm cần chịu lực và khoảng cách độ dài sẽ có độ dầy là 1,5 mm.
nhôm xingfa vip có độ dày 1.2 - 2 mm
nhôm xingfa vip có độ dày 1.2 – 2 mm

11. Nhôm xingfa vip có khoảng cách gân thiết kế 1 cách hợp lý

Hiện nay một số cửa không thiết kế gân tăng cứng, hoặc một số cửa thiết kế 2 gân tăng cứng trên cánh nhưng lại chia đều làm cho cánh bị vụn, thô và không thẩm mỹ. nên khi thiết kế nhôm xingfa vip chúng tôi đã tạo ra khoảng cách gân 1 cách hợp lý ở giữa to, 2 bên nhỏ sẽ tạo cho bộ cửa lên sang trọng, thẩm mỹ và đẳng cấp hơn rất nhiều.

12. Phụ kiện lắp cho nhôm xingfa vip

Chúng tôi thiết kế hệ nhôm xingfa vip dựa trên nền tảng nhôm xingfa thông thường nên thừa hưởng toàn bộ vật tư phụ và phụ kiện của hệ xingfa có sẵn trên thị trường hiện nay. Tránh những phụ kiện và vật tư đặc thù gây ra khó khăn cho anh em sản xuất, và anh em có thể chủ động về giá không phụ thuộc vào hãng. một số hãng ra phụ kiện đồng bộ bán với giá cao vì mang danh nghĩa đồng bộ.

13. Bản lề cối 4D XINGFA VIP

Trong tất cả phụ kiện của cửa nhôm thì bản lề 4D là quan trọng nhất vì trọng lượng cánh cửa đi lớn, mở ra mở vào thường xuyên, ở vị trí thấp dễ quan sát lên chúng tôi đã thiết kế ra bản lề 4D có 2 gioang đồng tạo điểm nhấn, chịu mài mòn cao, giúp tăng thẩm mỹ chịu lực tối đa 150 kg, độ bền đóng mở lên đến 100.000 lần

bản lề nhôm xingfa vip
bản lề nhôm xingfa vip

14. Nhôm xingfa vip Sử dụng gioăng EPDM:

 • Gioang EPDM có độ đàn hồi tốt, dẻo dai, khó bị kéo đứt và nhẹ hơn rất nhiều so với gioang thông thường, với kết cấu rỗng lên khi đóng mở cửa sẽ làm cho cánh và khung có độ êm ái như đóng mở cửa ô tô.
 • Khả năng chống lão hóa thời tiết tốt, với chất liệu làm từ cao su nên chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa
 • Gioang EPDM duy trì khả năng kín nước hơn so với các loại gioang thông thường khác nhờ độ mềm của gioang lên khi đóng cửa cánh và khung sẽ ôm sát hơn không bị lực cản từ gioang.
 • Gioang EPDM chống ồn tốt sau thời gian dài sử dụng với độ đàn hồi và mền mại nên khi đóng cửa sẽ kín hơn, chống ồn tốt hơn các loại gioang thông thường.
 • Gioang EPDM được bảo hàng 5 năm.

15. Góc nhôm xingfa vip bắt ke vĩnh cửu

 • loại ke tiên tiến nhất hiện nay: dễ thi công, chắc chắn, không lộ lỗ ( ép góc hay ke nhẩy sẽ bị hở lỗ và nước sẽ tràn vào bên trong cánh )
 • không phải đầu tư máy ép góc, tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm diện tích xưởng sản xuất với các xưởng nhỏ, ép góc thao tác khó, góc hay hở, ép góc đòi hỏi độ tỉ mỉ mà chính xác cao
 • Bắt ke vĩnh cửu vẫn gia công sx bình thường, thời gian thi công nhanh và tính thẩm mỹ cao chắc chắn hơn khi ép góc.


16. Nhôm xingfa vip với mầu sắc vượt trội

mầu cafe và vân gỗ nhôm xingfa vip
mầu cafe và vân gỗ nhôm xingfa vip
 • Mầu nâu ánh kim đậm và chuẩn mầu không bị mầu chết như một số hãng
 • Mầu vân gỗ dạng phim 4D- chống bán bụi và đổi mầu theo điều kiện ánh sáng

17. Nhôm xingfa vip có pano dạng phẳng và nhẹ

 • Pano nhẹ tiết kiệm vật tư vì pano không chịu lực không cần quá dầy, pano không ảnh hưởng đến độ chắc chắn và kết cấu của cửa
 • Với thiết kế pano phẳng khi lên cửa phần dưới sẽ thành một khối, không bị chia vụn, và khi bơm keo không bị vấp làm cho đường keo đẹp và thẩm mỹ hơn giống như đi gioang.

18. Nhôm xingfa vip bán theo cân thực tế

Nhôm XINGFA VIP bán cân thực tế cho khách hàng với Nilon mỏng và nhẹ, lên khi bán trần và bọc không có biên độ giao động lớn – không ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *