Đỗ Như Ý – Người truyền cảm hứng cho đội ngũ

Khám phá bí quyết đạt được sự tự tin của Đỗ Như Ý

Bạn thấy anh ấy tự tin chứ? Đơn giản, vì anh ấy luôn cố gắng hoàn thành lời mình đã hứa. Anh ấy luôn bắt  đầu bằng việc giữ lời hứa với chính mình vì chính mình. Bắt đầu bằng việc luôn đúng giờ. Anh ấy luôn đúng giờ mỗi khi có hẹn!

Đỗ Như Ý

Khám phá bí quyết thoát khỏi doanh nghiệp của Đỗ Như Ý

Bạn không có thời gian để chơi với con? Bạn chẳng có thời gian dành cho chính mình? Hãy bắt trả lời 2 câu hỏi: 3 người quan trọng nhất với bạn là ai? Đánh số thứ tự ưu tiên

Khám phá bí quyết đạt được sự tự tin của Đỗ Như Ý

Bạn thấy anh ấy tự tin chứ? Đơn giản, vì anh ấy luôn cố gắng hoàn thành lời mình đã hứa. Anh ấy luôn bắt  đầu bằng việc giữ lời hứa với chính mình vì chính mình. Bắt đầu bằng việc luôn đúng giờ. Anh ấy luôn đúng giờ mỗi khi có hẹn!

Khám phá bí quyết đạt được sự kỷ luật của Đỗ Như Ý

Bí quyết của anh ấy rất đơn giản, chính bạn cũng làm ngay được. Đầu tiên, hãy rút điện thoại ra, đặt giờ đi ngủ tối nay. Thứ 2, hẹn giờ để sáng mai dậy, cách giờ đi ngủ ít nhất 7 tiếng. Bước 3, đặt tay lên ngực trái, cảm nhận niềm vui và tự cam kết với mình sẽ thực hiện đúng giờ!

anh ấy là người thương yêu ra đình

Anh ấy rất yêu thương các con, tất cả các thời điểm quan trọng anh luôn bên con. Anh ấy và con luôn chia sẻ và trò chuyện cùng nhau như những người bạn. Anh luôn rủ các con tham gia các hoạt động ngoài trời cùng nhau: đi bơi, đạp xe, hay đi dạo mỗi tối. Đặc biệt, đọc sách là điều hết sức thú vị với anh và các con.

Đây là cách mà Đỗ Như Ý đã phát triển đội nhóm của mình.

Anh luôn dành thời gian để hướng dẫn các bạn tạo ra tầm nhìn cho chính mình, sau đó tạo ra sứ mệnh và giá trị cốt cho các bạn. Sau đó giúp các bạn lập ra kế hoạch để tiến về phía trước, hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình thông qua công việc đang có để cả công ty và mỗi thành viên đều đạt được giấc mơ của mình.

Bây giờ bạn sẽ biết cách để xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp của mình như Đỗ Như Ý

Hãy bắt đầu từ chính mình, hãy ngồi xuống lấy giấy bút ra và và trả lời câu hỏi tôi là ai, hãy viết ra càng nhiều càng tốt những từ ngữ mô tả chính bản thân bạn. Sau đó bạn chọn ra những điều quan trọng nhất mà bạn mong muốn tất cả các nhân viên của mình đều mang trong mình. Sau đó hãy biến những hành tinh chất đó thành những hành động cụ thể, có thể đo lường được hàng ngày hàng tuần. Nếu bạn có thể làm được theo hướng dẫn trên,công ty của bạn sẽ có 1 văn hoa doanh nghiệp vững mạnh.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Đỗ Như Ý có thể khiến bạn kỷ luật hơn hãy lắng nghe!

Để kỷ luật hơn rất đơn giản. Bạn hãy bắt đầu bằng những việc rất nhỏ việc đầu tiên rất đơn giản đó là hãy đi ngủ đúng giờ tôi lặp lại một lần nữa hãy đi ngủ đúng giờ việc thứ hai dễ hơn việc Thứ nhất là hãy thức dậy đúng giờ bạn chỉ cần đặt giờ đồng hồ báo giờ đi ngủ sao đã đạt đồng hồ báo thức báo giờ thức dậy như vậy bạn nên đọc điều này trong 3 ngày liên tục thì chắc chắn bạn sẽ được thức dậy đúng giờ đã là bước đầu tiên bước tiếp theo bạn chỉ cần luôn đúng giờ khi hẹn hò với ai đó đặt Hẹn chúng mình ví dụ bạn đã thể hiện bạn là 7:30 tối nay anh sẽ đọc sách trong vòng 30 phút Vậy thì bạn phải đọc sách cho chúng mình nghe trong vòng 1 phút Khi nào bạn quen với việc ghi nhận thời gian ngưng đọng thời gian cơ thể bạn một thời gian mọi sự sẽ thay đổi một cách vô cùng đơn giản tiếp theo để bao nhiêu cảm giác quan gì đến việc bạn chọn đúng nhà mỗi lần hai với một ai đó và hãy luôn Nhắn tin cho họ một tiếng đồng hồ trước giờ gặp sau đó hãy cố gắng đến sớm 5 phút. Đó chính là cách mà anh ấy đang áp dụng và rất thành công!

mọi người có thể liên hệ với anh ấy:

http://donhuy.com/do-nhu-y-nguoi-truyen-cam-hung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *