Vũ Kim Khánh người chia sẻ giúp đỡ cộng đồng kinh doanh online phát triển

Rất nhiều người bán hàng đã gặp khó khăn, hàng tồn kho, không bán được hàng, không biết làm marketing cho đến khi họ gặp Vũ Kim Khánh, anh đã giúp họ giải quyết toàn bộ những vấn đề đang gặp phải, cài đặt tư duy bán hàng mới. Giúp họ thoát ra khỏi những cái bẫy kinh doanh đang được cài sẵn.

doanh nhân Vũ Kim Khánh
doanh nhân Vũ Kim Khánh

Cuộc đời hơn nhau chỉ vậy, cài đặt tư duy kinh doanh là quan trong nhất, sau đó là năng lượng để thực hiện tạo thành hành động.

H2: Nếu bạn muốn biết bí quyết của Vũ Kim Khánh có thể khiến bạn có nhiều hơn một công việc kinh doanh

Tăng 10 lần doanh số trong  6 tháng là không tưởng cho đến khi tôi gặp Vũ Kim Khánh. Anh đã chỉ cho tôi những chiến lược đơn giản mà hiệu quả mang lại sự thay đổi chóng mặt số lượng khách hàng, thêm những chiến lược chốt sale và xử lý từ chối giúp công việc của tôi phát triển quá mạnh mẽ đến mức bản thân tôi không thể nhờ tới với công thức.

Doanh thu = Số khách hàng x Doanh thu/khách X Số lần mua lặp lại

Vũ Kim Khánh

Vũ Kim Khánh

H2: Vũ Kim Khánh người truyền cảm hứng chạy bộ cho hàng ngàn người.

Tôi gặp Vũ Kim Khánh chạy bộ ở Hồ Tây, anh ấy là người luôn rất năng lượng,

Anh chia sẻ tuần nào anh cũng chạy 1 vòng hồ tây, nó đã đi vào thói quen rồi chứ không phải là hoạt động gì cố gắng nữa. Chạy bộ sẽ mang lại sức khỏe rất tốt cho chúng ta. Giúp tăng năng lương, thoát khỏi sự trì trệ và các bệnh tật liên quan đến mỡ máu, tim mạch.

H2: Vũ Kim Khánh người truyền cảm hứng chạy bộ cho hàng ngàn người

H2: Vũ Kim Khánh người truyền cảm hứng chạy bộ cho hàng ngàn người

H2: Vũ Kim Khánh người đàn công của gia đình.

Gặp gỡ Vũ Kim Khánh anh đã chỉ cho tôi cách làm sao để luôn giữ lửa hôn nhân bằng những cách đơn giản để thấu hiểu nhau. Tôi và vợ thường có tư duy trái chiều bởi vì chúng tôi không thấu hiểu nhau, không thấu hiểu cả


Vũ Kim Khánh người đàn công của gia đình

Tôi tham gia khóa học cùng anh Vũ Kim Khánh và cảm thấy anh là nguời rất năng lượng, qua những chia sẻ của anh tôi đã áp dụng vào công việc kinh doanh cuả mình. Đặc biệt là chiến lược bánh mì kẹp thị đã giúp đỡ tôi bán đi rất nhiều hàng tồn kho tồn động từ rất lâu rồi. Chiến lược gia tăng khách hàng không giới hạn qua cardvisit đã giúp tôi có thêm rất nhiều khách hàng đơn giản chỉ với tấm cardvisit rất rẻ.

các bạn 1 lần trong đời hãy gặp anh ấy:

http://vukimkhanh.com/vu-kim-khanh-nha-huan-luyen-kinh-doanh-cho-cac-doanh-nhan-the-he-moi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *